NHẤN VÀO NÚT BÊN DƯỚI ĐỂ ĐỌC TRANG NÀY BẰNG NGÔN NGỮ CỦA BẠN:

GIỚI THIỆU

Cơ quan Regional Transportation District được thành lập vào năm 1969 bởi Đại Hội Đồng Colorado nhằm phát triển, vận hành và duy trì một hệ thống giao thông công cộng phục vụ người dân trong vùng dịch vụ của RTD. Khu vực quận rộng 2,340 dặm vuông này phục vụ tất cả hoặc một phần trong số tám quận hạt:

 • Boulder
 • Broomfield
 • Denver
 • Jefferson
 • Adams
 • Arapahoe
 • Douglas
 • Weld

Cơ quan quản lý của RTD là Ban Giám Đốc gồm 15 thành viên được bầu chọn, với mỗi giám đốc được quận bầu lên với nhiệm kỳ bốn năm. Mỗi quận có giám đốc thường có khoảng 180,000 cư dân.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

 • Đáp ứng các nhu cầu vận chuyển công cộng hiện tại và trong tương lai của cử tri chúng tôi bằng cách cung cấp dịch vụ an toàn, sạch sẽ, đáng tin cậy, lịch sự, dễ tiếp cận và hiệu quả về chi phí trên toàn Quận.
 • Là một cơ quan công cộng, chúng tôi chuyên phục vụ công chúng và nhằm đáp ứng các nhu cầu công cộng đối với một cơ quan vận chuyển.
 • Chúng tôi sẽ kết nối quý vị với cộng đồng của quý vị. Chúng tôi sẽ đưa đón quý vị từ điểm A đến điểm B một cách an toàn, đúng giờ, bằng các phương tiện sạch sẽ và dễ tiếp cận.
 • Ưu tiên của chúng tôi là cung cấp cho quý vị dịch vụ khách hàng tốt nhất. Chúng tôi mong muốn quý vị luôn hài lòng với mỗi chuyến đi của mình trên RTD.
 • Chúng tôi đang làm việc để liên tục cải tiến dịch vụ của mình. Chúng tôi lắng nghe các đề xuất của quý vị và giải quyết các quan ngại của quý vị bởi tiếng nói của quý vị có ý nghĩa rất quan trọng đối với chúng tôi.
 • Chúng tôi cam kết cung cấp một dịch vụ giá cả phải chăng cho các khách hàng của mình.

GIÁ VÉ

Nơi để mua

Khu Vực Cước Phí Đường Sắt

Thumbnail

CÁCH ĐI XE

Cho dù quý vị sắp ghé thăm, mới đến vùng này hoặc vừa mới lên xe chuyển tiếp, RTD sẽ giúp dễ dàng tìm hiểu cách đến được nơi quý vị muốn. Một nơi tuyệt vời để bắt đầu là  công cụ lập kế hoạch chuyến đi của chúng tôi. Công cụ này sẽ giúp quý vị tìm ra những tuyến đường và dịch vụ nào cần dùng để đến được nơi quý vị mong muốn.

Sau đó hãy xem thử biểu phí & giá vé để xác định chuyến đi của quý vị sẽ tốn mất bao nhiêu. Nếu quý vị đi xe lửa, máy bán vé tự (TVM) sẽ tìm giá vé cho quý vị khi quý vị nhập vào điểm bắt đầu và điểm kết thúc của mình. Phí đậu xe cũng được áp dụng ở một số khu vực Park‑n‑Rides. Tìm hiểu về phí đậu xe bằng cách vào mục cách đậu xe.

Nếu quý vị đang đi xe RTD thường xuyên, sẽ rất hữu ích khi xem tất cả các sản phẩm giá vé như tập vé và thẻ đi tàu xe đang có sẵn để giúp quý vị tiết kiệm tiền. Thậm chí còn nhiều sản phẩm khác có tại cửa hàng trực tuyến.

Một vài trong số các dịch vụ phổ biến nhất của RTD dành cho du khách là SkyRide và University of Colorado A Line đến và đi từ Sân Bay Quốc Tế Denver và Free MallRide chạy suốt chiều dài tuyến 16th Street Mall tại Denver.

Nếu quý vị cần đi lại các nơi trong một vài ngày, RTD cung cấp Tập Vé 10 Lượt Đi  cho các du khách vào thành phố để lưu trú ngắn ngày. Phí đậu xe cũng được áp dụng ở một số khu vực Park-n-Rides của RTD. Tìm hiểu về phí đậu xe bằng cách vào mục cách đậu xe.

AN TOÀN VÀ AN NINH

THEO DÕI CHUYỂN TIẾP

Bộ Phận An Toàn và An Ninh RTD đã hợp tác với Bộ Nội An để xây dựng nhận thức về các mối đe dọa khả dĩ đối với hệ thống vận chuyển của chúng ta.

CÁC THAY ĐỔI VỀ DỊCH VỤ

RTD thực hiện các thay đổi về dịch vụ cho hệ thống của mình nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại đa dạng của các cộng đồng mà chúng tôi phục vụ. Các thay đổi này xảy ra ba lần mỗi năm, vào tháng Giêng, tháng Năm và tháng Tám.

Xem tất cả các thay đổi dịch vụ của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CẬP NHẬT VỀ THAY ĐỔI DỊCH VỤ

Đăng ký nhận email cảnh báo người đi tàu xe để bắt đầu nhận thông tin cập nhật về thay đổi dịch vụ qua email.

THÊM THÔNG TIN BẰNG NGÔN NGỮ CỦA QUÝ VỊ

Nếu quý vị không phải là người bản xứ nói tiếng Anh, quý vị có thể xem tất cả các nội dung trên rtd-denver.com bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của mình. RTD sử dụng Google Translate để dịch các nội dung và thành phần khác trên trang web của chúng tôi, khi người dùng có yêu cầu. Để tận dụng chức năng này, vui lòng nhấp vào nút ở dưới cùng của trang này có ghi “translate this page”.

RTD không bảo đảm về tính chính xác của dịch vụ này, vốn được cung cấp cho quý vị dưới dạng miễn phí. Đôi khi có những lỗi dịch trong bản dịch tự động của Google - chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các lỗi đó.